CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM BÍCH CHI ĐẠT DANH HIỆU HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2020

Sáng 12/6/2020 tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Thực phẩm Bích Chi là 1 trong 50 đơn vị thuộc ngành thực phẩm khô, đồ ăn liền vinh dự được Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao, trao danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao (HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.

2020   CN HVNCLC                   

Bằng sự tin yêu từ người tiêu dùng, sản phẩm Bích Chi đã được minh chứng qua cuộc điều tra khắt khe từ Hội doanh nghiệp HVNCLC. Sau hơn một tháng thực hiện, Công ty Cổ phần Thực phẩm Bích Chi đã vinh dự là 1 trong 50 đơn vị thuộc ngành sản phẩm thực phẩm khô, đồ ăn liền được trao danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn năm 2020.

Đây còn là niềm tự hào, khi sản phẩm Bích Chi góp phần thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính Trị, tạo dựng niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm hàng hóa và sản phẩm dịch vụ của Việt Nam.

Lấy lợi ích và sự tin tưởng của khách hàng là trọng tâm, Công ty Cổ phần Thực phẩm Bích Chi đặt ra sứ mệnh “Mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất bằng tất cả trách nhiệm đối với cộng đồng và môi trường”. Công ty Cổ phần Thực phẩm Bích Chi sẽ không ngừng nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, đáp ứng cho mọi yêu cầu cao nhất từ thị trường.

                      IMG 6142   IMG 6145