Bánh tráng khoai lang tím

Sản phẩm Bánh tráng khoai lang tím Bích Chi là một trong những thành công tiếp theo của Công ty Cổ phần Thực phẩm Bích Chi. Từ kinh nghiệm nhiều năm đúc kết trong quá trình sản xuất lương thực thực phẩm, Công ty Cổ phần Thực phẩm Bích Chi đã thành công trong việc sản xuất sản phẩm Bánh tráng khoai lang tím. 

Bánh tráng khoai lang tím không sử dụng bất cứ một loại phẩm màu, phụ gia, chất bảo quản nào trong quá trình sản xuất. Thay vào đó, sản phẩm được tuyển chọn nguyên liệu đầu vào chất lượng cao, áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại giữ nguyên nét tinh túy truyền thống của Bánh tráng Việt Nam, tất cả tạo nên những chiếc bánh dai ngon mang màu sắc đặc trưng của khoai lang tím

Sản phẩm có thể dùng cuốn gỏi và chả giò, v.v....

Công ty cổ phần thực phẩm Bích Chi cam kết đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng làm gỏi cuốn, chả giò

Thông tin dinh dưỡng & thành phần

Thành phần: Bột khoai mì, khoai lang tím (40%) và muối