Bánh tráng gạo lứt hữu cơ

Thành phần sản xuất từ gạo lứt hữu cơ, tinh bột khoai mì hữu cơ, muối để tạo độ dẻo và giúp bảo quản tốt hơn, bánh tráng gạo lứt hữu cơ của Bích Chi là dòng sản phẩm mới mà Bích Chi hi vọng sẽ giúp đa dạng bữa ăn cho gia đình và mang lại cho mọi người nhiều sự lựa chọn mới.

Ngoài nguyên liệu hữu cơ, quy trình sản xuất và đóng gói khép kín cũng đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn của USDA & EU để đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng, sạch và an toàn nhất.

logo organic

Hướng dẫn sử dụng

Dùng để cuốn chả giò, gỏi cuốn,...

Thông tin dinh dưỡng & thành phần

Thành phần:

Gạo lứt hữu cơ 10%, tinh bột khoai mì hữu cơ 89.7% và muối 0.3%

Nutrition Facts
Carbohydrat 75-85%
Protein 0.5-2%
Lipid 0,1-1%