Bún gạo nàng hương

Nằm bên dòng Sa Giang hiền hòa - là cầu nối giữa hai vựa lúa lớn nhất nước là Đồng Tháp Mười và vùng tứ giác Long Xuyên, Sa Đéc từ lâu tập trung nhiều doanh nghiệp kinh doanh, chế biến lúa gạo.

Trong tâm thức của Người Việt, hạt gạo được ví như “hạt ngọc trời”, Phát huy thế mạnh từ nguồn nguyên liệu địa phương Công ty Bích Chi đã dành nhiều tâm huyết, vượt qua khó khăn để biến những hạt gạo thành những sản phẩm có giá trị cao hơn. Sản phẩm “Bún gạo nàng hương” của Cty CPTP Bích Chi ra đời nhằm mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, tiện lợi; thông qua đó mong muốn được cống hiến công sức nhỏ bé trong sự nghiệp phát triển sản phẩm từ sản vật địa phương, góp phần làm phong phú thực đơn cho bữa ăn của gia đình Việt

         bun gao 1          

 

Với sản phẩm “Bún gạo nàng hương” Bích Chi được sản xuất 100% từ gạo, không thêm phụ gia hay chất bảo quản trong quá trình sản xuất, cũng như bảo quản sản phẩm. Không sử dụng bất kỳ một chất tẩy trắng hay hàn the nào trong quá trình sản xuất nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm sạch và an toàn nhất đến tay người tiêu dùng.

Thực phẩm Bích Chi - Hương vị cuộc sống

 

Hướng dẫn sử dụng

- Ngâm bún trong nước lạnh khoảng 5-10 phút.

- Trụng với nước sôi khoảng 4-6 phút.

- Vớt ra xả lại bằng nước sạch để ráo, tùy nghi sử dụng.

   + Xào với tôm, cua, thịt, trứng, rau, gia vị … tùy ý

   + Nấu với nước lèo, gà, vịt, heo

   + Sử dụng với các loại lẩu hoặc dung như bún tươi

Thông tin dinh dưỡng & thành phần

Trọng lượng tịnh: 200gr

Thành phần: Gạo nàng hương nguyên chất

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
NUTRITION FACTS
Amount Per Serving/Mỗi khẩu phần cung cấp
Calories/Calo 322
Calories from fat/Calo từ béo 1.8
% Daily value/% trong khẩu phần ngày
Total Fat/Chất béo toàn phần 0.2g  
Saturated Fat 0g 0.3%
Cholesteron 0mg 0%
Sodium 0.01g 0%
Total Carbohydrate 75g 0.41%
Sugar/Chất đường 2g 25%
Protein/Chất đạm 5g