Bánh phồng tôm cao cấp

Bánh phồng tôm cao cấp Bích Chi là sự hòa quyện tuyệt vời từ những con tôm nước ngọt kết hợp với các nguyên liệu. Khi chiên lên, bánh sẽ có độ giòn xốp, béo ngậy và thơm lừng hương vị của tôm đang quyện chặt trong từng miếng bánh, cộng hưởng với vị cay nồng của hạt tiêu khiến người thưởng thức ngay lập tức bị mê hoặc bởi hương vị quyến rũ, đậm đà này.

BPT vuong

Bánh phồng tôm cao cấp Bích Chi sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho giỏ quà Tết dành tặng người thân, bạn bè.

Hướng dẫn sử dụng

- Dầu chiên ở nhiệt độ 160 – 1800C

- Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng vớt ra

Thông tin dinh dưỡng & thành phần

Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm 40%, đường, muối, bột ngọt, tiêu

Không sử dụng hóa chất bảo quản.

Thành phần dinh dưỡng / Nutrients
Carbohydrate 80 – 85%
Protein 1.5 – 2.5%
Lipid 0.05 – 0.5%