Bánh phồng khoai lang tím

Sản phẩm Bánh phồng khoai lang tím Bích Chi là một trong những thành công tiếp theo của Công ty Cổ phần Thực phẩm Bích Chi. Từ kinh nghiệm nhiều năm đúc kết trong quá trình sản xuất lương thực thực phẩm, Công ty Cổ phần Thực phẩm Bích Chi đã thành công trong việc sản xuất sản phẩm Bánh phồng khoai lang tím.

Được sản xuất từ khoai lang nguyên chất, không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản, với dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình khép kín, sản phẩm được sấy khô theo công nghệ mới nhất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh phồng khoai lang với hương vị thơm ngon đặc trưng của khoai lang, và giòn tan khi chiên. 

Sản phẩm Bánh phồng khoai lang có thể dùng làm món ăn vặt, nấu soup hoặc ăn kèm với gỏi

Công ty cổ phần thực phẩm Bích Chi cam kết đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng

Dầu chiên ở nhiệt độ 170 - 190 độ C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.

Dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món ăn khác.

Thông tin dinh dưỡng & thành phần

Thành phần: Tinh bột khoai mì, khoai lang tím (40%), đường, muối

Khối lượng tịnh: 200g