Bánh phồng gạo lứt

Bánh phồng gạo lứt Bích Chi được làm từ những hạt gạo lứt nguyên chất, sản xuất theo công nghệ hiện đại rất an toàn và bổ dưỡng. Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, khi chiên phồng bánh có độ giòn, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam.

vghvhgv             

Bánh phồng tôm là món ăn vặt yêu thích của nhiều người.Tuy nhiên, với Bánh phồng gạo lứt Bích Chi bạn có thể sử dụng ngay cả vào những ngày ăn chay Không những có thể làm phong phú món ăn trong các bữa tiệc khi được sử dụng ăn kèm với gỏi hay làm món khai vị tuyệt vời mà Bánh phồng gạo lứt còn có thể trở thành món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, bạn bè.

Hãy cùng “Bánh phồng gạo lứt Bích Chi” chia sẽ niềm vui, mang yêu thương đến mọi nhà.

Hướng dẫn sử dụng

Chiên dầu ởnhiệt độ 160 - 180 độ C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.

Dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món ăn khác.

Thông tin dinh dưỡng & thành phần

Trọng lượng tịnh: 100gr

Thành phần: gạo lứt, tinh bột khoai mì, đường, muối, bột ngọt,…

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
NUTRIENTS
Glucid (carbohydrat) 70 – 80%
Protein 1 – 2%
Lipid (Fat) 0.05 – 0.5%