Bánh phồng Gạo lứt hạt sen

Đồng Tháp là một tỉnh ở vùng đất Tây Nam Bộ trù phú, với nhiều sản vật phong phú níu chân du khách phương xa. Nhắc đến Đồng Tháp hẳn ai cũng nghĩ đến vựa lúa lớn của cả nước, là "thủ phủ đất sen hồng" với những cánh đồng sen bạt ngàn.

Sau thành công với các sản phẩm từ gạo lứt  và được người tiêu dùng tin tưởng, ủng hộ. Sản phẩm "Bánh phồng gạo lứt hạt sen" Bích Chi ra đời dựa trên thế mạnh từ các sản vật mà địa phương mang lại và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Sản phẩm "Bánh phồng gạo lứt hạt sen" Bích Chi là món ăn được tạo nên từ sự kết hợp tinh tế giữa gạo lứt và hạt sen.

Sản phẩm "Bánh phồng gạo lứt hạt sen" Bích Chi là niềm tự hào, là đứa con tinh thần được tạo ra từ niềm tin và trách nhiệm cùng khát khao chinh phục những đỉnh cao mới trong hành trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm "Ngon và Lành", phục vụ người tiêu dùng, góp phần nâng cao giá trị sản vật địa phương không chỉ trong nước mà còn vươn xa trên thị trường Quốc tế.

Thực phẩm Bích Chi - Hương vị Cuộc sống

Hướng dẫn sử dụng

Chiên dầu ởnhiệt độ 160 - 180 độ C. Cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.

Dùng ăn trực tiếp hay dùng kèm với các món ăn khác.

Thông tin dinh dưỡng & thành phần

Thành phần: Gạo lứt 50%, Hạt sen 10%, Tinh bột khoai mì, đường, muối, bột ngọt, tiêu.

Không sử dụng hóa chất bảo quản.

Thành phần dinh dưỡng / Nutrients
Carbohydrate 80 – 90%
Protein 0,5 – 2,5%
Lipid 0,05 – 0,5%